Contact Us

เราพร้อมช่วยเหลือคุณตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ในเวลา 09.00-17.00

เบอร์โทรศัพท์ : 081-8454245, 02-8882288

Line ID : @medinter

FB : Kill By Nature

E-mail : winai@medinterthailand.com

Product

ใน Starter Kit ประกอบด้วย :

ตัวเครื่องสำหรับทำปฏิกิริยา x 1

ขวดสเปรย์ขนาด 350 ML x 1

สายไฟ x 1

แคปซูล x 5 (สำหรับการผลิต 5 ขวด)

คู่มือการใช้งาน x 1

 

แคปซูลสามารถเก็บได้นานถึง 3 ปี

เนื่องจากน้ำยา Hypochlorous Acid เป็นสารที่ไม่เสถียรจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา ดังนั้นเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดจากการใช้งาน ผู้ใช้จึงควรใช้งานภายใน 2 สัปหาด์หลังจากที่ผลิตได้

รับประกันตัวเครื่อง 1 ปีนับจากวันที่ซื้อ จากการใช้งานปกติ ไม่รวมความเสียหาย แตก หัก จากการหล่น กระทบ กระแทก หรือปัญหาจากระบบไฟฟ้า ไฟฟ้าลัดวงจร หรืออื่นๆ

Product Use

ไม่ยากเลยครับ เพียงแค่

  1. ใส่น้ำประปา/น้ำกลั่น ลงไปในเครื่อง
  2. ฉีกแคปซูล 1 ชิ้นและเทลงไปในตัวเครื่อง
  3. เสียบปลั๊ก และกด Start หลังจากนั้นรอเพียง 9 นาที ก็เป็นอันเสร็จ

เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมที่จะไปทำความสะอาดบ้านด้วยน้ำยาอเนกประสงค์จากธรรมชาติที่ผลิตขึ้นมาโดยตัวของคุณเอง เพียง 3 ขั้นตอน!!

Force Of Nature สามารถฆ่าเชื้อโรคได้กว่า 99.9% เมื่อใช้กับพื้นผิวโดยตรง แม้แต่ Salmonella, Norovirus, Listeria, STAPH, MRSA, Pseudomonas & Influenza A(ไข้วัดใหญ่สายพันธ์ A)

ถ้าหากว่าคุณมีน้ำประปาที่กระด้าง (>100ppm) เราขอแนะนำว่าให้คุณใช้น้ำที่มีความกระด้างน้อยลงเช่นน้ำ Reverse Osmosis(R.O.), น้ำกลั่น หรือน้ำดื่มทั่วไปแทนที่น้ำประปา เนื่องจากแร่ธาตุในน้ำกระด้างที่มีสูงจะทำให้น้ำที่ผลิตออกมาไม่ได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่รวมถึงจะส่งผลให้อายุการใช้งานของเครื่องสั้นลง

Force Of Nature สามารถฆ่าเชื้อไวรัส Sars-CoV-2 ไวรัสสายพันธ์เดียวกับ COVID-19 ได้ โดยได้รับการรับรองจากสถาบัน EPA จาก USA อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

เนื่องจาก Force Of Nature เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง จึงทำให้คุณสามารถใช้งานได้กับทุกที่ ที่คุณสามารถจินตนาการได้ ไม่ว่าจะเป็น

ที่บ้าน - ห้องครัว, ห้องน้ำ, กระจกหน้าต่าง, รองเท้า(ดับกลิ่น&ฆ่าเชื้อ), ใช้แทนเจลล้างมือ, โต๊ะทานข้าว ฯลฯ

ร้านอาหาร - ใช้แทนเจลล้างมือ, ทำความสะอาดโต๊ะอาหาร, ทำความสะอาดอาหารสดก่อนที่จะทำอาหาร, กระจกหน้าต่าง ฯลฯ

โรงพยาบาล

คลินิกทันตกรรม

สามารถฆ่าเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงความสามารถในการป้องกันไม่ให้เชื้อราขึ้นอีกด้วย

เนื่องจาก Force of Nature ไม่มีการใส่สารปรุงแต่งใด ๆในการเพิ่มกลิ่นหอม ตัวน้ำยาจะมีกลิ่นอ่อนๆของสระว่ายน้ำซึ่งเป็นธรรมชาติของน้ำยา HOCl โดยกลิ่นนี้เกิดจากอนุมูลคลอรีนอิสระที่ถูกสร้างขึ้นในกระบวนการ Electrolysis. ผลลัพธ์ที่ได้เป็น Hypochlorous Acid ซึ่ง สารชนิดเดียวกับที่เม็ดเลือดขาวในร่างกายเราสร้างขึ้น ในหลายประเทศ Hypochlorous Acid ถูกนำไปใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อในโรงพยาบาลด้วย

ง่ายมากครับ เพียงเทน้ำประปาหรือน้ำกลั่นลงไปในตัวเครื่องและฉีกแคปซูลเทใส่ลงไป หลังจากนั้นก็ทำการเสียบปลั๊กไฟและกดปุ่ม Start ซึ่งใช้เวลาเพียง 9 นาที ก็จะเสร็จสิ้นกระบวนการ หลังจากนั้นเทน้ำที่ผลิตออกมาได้ใส่ขวดสเปรย์ขนาด 350 ML ก็เป็นอันเสร็จ ตอนนี้คุณก็พร้อมสำหรับการทำความสะอาดบ้านแล้ว!

ถ้าหากว่าคุณไม่สามารถหาสบู่และน้ำเปล่าได้ในขณะนั้น คุณสามารถใช้ Force Of Nature ในการล้างมือได้ เนื่องจากน้ำยาไม่มีการระคายเคืองต่อผิวหนัง 

Payment

สนใจสั่งซื้อติดติดสอบถามที่ :

โทร 081-8454245 

Line ID : @medinter

เพื่อสอบถามวิธีการชำระเงิน

Cleaning Tips

สำหรับทองเหลือง และทองแดง หลังจากที่สเปรย์แล้วให้ล้างด้วยน้ำเปล่าหรือควรเช็ดให้แห้งสนิท เนื่องจากปริมาณที่เข้มข้นของ Force Of Nature อาจกัดกร่อนทองเหลืองและทองแดง

เทน้ำออกจากกระติกหรือแก้วน้ำออกให้หมด และสเปรย์น้ำยาเข้าไปในภาชนะจนกว่าทุกพื้นที่จะเปียก จากนั้นให้ทำการเขย่าภาชนะให้น้ำยาได้สัมผัสกับทุกซอกทุกมุมใน และรอ 10 นาที จากนั้นให้เทน้ำยาออกให้หมด

ทุกครั้งก่อนที่จะฉีดกับพรม ให้ลองทำการฉีดในปริมาณน้อยก่อน และรอจนกว่าจะแห้ง เพื่อดูว่าสีที่พรมจะตกไหม เพราะว่าในพรมแต่ละชนิดจะมีเส้นใยที่ต่างกันซึ่งในบางประเภทอาจจะสีตกได้ หลังจากที่ทดลองและแน่ใจแล้วว่าสีไม่ตก ให้นำกระดาษทิชชู่เช็ดอึออกให้หมดหลังจากนั้นฉีดสเปรย์ไปที่พื้นที่ตรงนั้นให้ชุ่ม และรอ 2 นาที จากนั้นใช้กระดาษทิชชู่หรือผ้าเช็ดคราบออกให้หมด

สิ่งสำคัญคือควรสเปรย์ให้ครอบคลุมพื้นที่ เช่น คุณควรที่จะสเปรย์แม้กระทั่งข้างใต้ของพรมถ้าหากว่าตัวอึซึมลงไปในเนื้อพรม เพราะมันจะทำให้ดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกได้จากต้นตอ ถ้าหากว่ายังมีกลิ่นอยู่ ให้ทำแบบเดิมอีก 1 รอบโดยเช็คให้ชัวร์ว่าได้ทำการฉีดให้ชุ่มและครอบคลุมกับพื้นที่ทั้งหมดที่ถูกสัมผัส 

สำหรับครั้งแรกกับการทำความสะอาดอุปกรณ์กีฬานั้นๆ สเปรย์น้ำยาให้ทั่วตัวอุปกรณ์จนกว่าจะเปียกและชุ่มชื้น หลังจากนั้นปล่อยให้แห้งเอง โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำเปล่าทำความสะอาดซ้ำ ซึ่ง Force Of Nature จะช่วยฆ่าแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

สำหรับการทำความสะอาดในครั้งถัด ๆไป สเปรย์น้ำยาไปในตัวอุปกรณ์เพื่อป้องกันไม่ให้แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์กลับมา 

ทุกครั้งก่อนที่จะฉีดกับพรม ให้ลองทำการฉีดในปริมาณน้อยก่อน และรอจนกว่าจะแห้ง เพื่อดูว่าสีที่พรมจะตกไหม เพราะว่าในพรมแต่ละชนิดจะมีเส้นใยที่ต่างกันซึ่งในบางประเภทอาจจะสีตกได้ หลังจากที่ทดลองและแน่ใจแล้วว่าสีไม่ตก ให้ทำการฉีดไปที่จุดที่ต้องการจะขจัดกลิ่น และรอให้แห้งเองโดยที่ไม่ต้องใช้น้ำเปล่าล้างซ้ำ

สเปรย์ไปที่พื้นผิวจนกว่าจะฉ่ำ หลังจากนั้นเช็ดด้วยกระดาษชำระหรือฟองน้ำ หากว่าคุณจะใช้ทำความสะอาดพื้นผิวที่มีคราบไขมันอยู่เล็กน้อย คุณอาจต้องฉีดทิ้งไว้ 2-3 นาทีก่อนเพื่อให้น้ำยาได้เข้าไปถึงคราบไขมัน แล้วค่อยทำการเช็ดทำความสะอาด

ขึ้นอยู่กับความหนาและพื้นผิวของคราบสบู่ คุณอาจจำเป็นต้องมีการใช้ Baking Soda ช่วยพร้อมแปรงขัดหากว่าคราบสบู่ที่ขึ้นมามี Layer ที่หนา เพื่อความชัวร์คุณอาจจะต้องขัดสักระยะจนกว่าคราบสบู่ได้ออกไปอย่างหมดจด

Force Of Nature ไม่ได้สารเร่งการแห้งเหมือนกับผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์หรือแอมโมเนีย ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าให้สเปรย์และทำการเช็ดออกด้วยผ้าแห้งหรือกระดาษชำระจนกว่าจะแห้ง 100%

Safety

คุณไม่ควรที่จะใช้มากกว่า 1 ชิ้นในการผลิต 1 รอบ เพราะการสร้างค่า PH ที่ถูกต้องสามารถทำได้โดยการใช้แคปซูล 1 ครั้ง และสำคัญมากในเรื่องด้านความปลอดภัย ดังนั้นควรใช้แค่ 1 แคปซูล ต่อ 1 การผลิต

คุณไม่ควรใช้ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพ สารเคมีในการผลิต Hypochlorous Acid นั้น Sensitive มากจนถึงขั้นที่หากผลิตโดยใช้ส่วนผสมที่มากหรือน้อยไปเพียงนิดเดียว จากที่คุณจะได้ Hypochlorous Acid ผลผลิตจะออกมาเป็น Bleach (สารฟอกขาว) ไปเลยทันที หรืออาจจะผลิตออกมาได้ก็จริงแต่ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นจะไม่อยู่ในมาตรฐานของน้ำยาที่มีประสิทธิภาพและทำให้ Hypochlorous Acid มีอายุการใช้งานที่น้อยลง ซึ่งความเสี่ยงต่างๆเหล่านี้จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ EPA จำเป็นต้องให้มี Capsule 

ไม่จำเป็นครับ Force Of Nature เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วไม่ระคายเคืองต่อผิว และยังได้รับเรทสูงสุดจาก SkinSafe (ระบบของ the Mayo Clinic ที่มีไว้เพื่อให้เรทความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆในด้านการระคายเคืองต่อผิวหรือการแพ้) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้