เรื่องราววิทยาศาสตร์ของ Hypochlorous Acid ที่น่าสนใจ

 Electrolyzed Water
วิทยาศาสตร์ง่าย ๆ แต่ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ
 
Force Of Nature นำหลักการที่ผ่านการพิสูจน์แล้วจากอุตสาหกรรม ย่อขนาดลงมาเพื่อให้เหมาะกับ Home-Use และนำมาเสิร์ฟให้ถึงบ้านของคุณ
 
เป็นมิตรต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง
 
เราก็เป็นพ่อแม่คนเหมือนกัน ซึ่งการทำให้เด็กและสัตว์เลี้ยง ปราศจากน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นพิษไม่เคยเป็นงานที่ง่ายเลย แต่เมื่อ Force Of Nature ได้ทำการย่อขนาดของเครื่องที่มีขนาดใหญ่ใช้ในอุตสาหกรรม ลงมาเป็นขนาด Home-Use นั่นเป็นช่วงเวลาที่พวกเรารู้ว่าเราได้คำตอบแล้ว
 
image

เบื้องหลังการผลิต Electrolyzed Water


 

Force of Nature ย่อขนาดเทคโนโลยีอิเล็กโทรลิซิสจากขนาดอุตสาหกรรมให้มาเป็นขนาด Home-Use เพียงใช้น้ำ,เกลือ  และ น้ำส้มสายชูก็จะสามารถแปลงน้ำทั่วๆไป ออกมาให้เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพสูงได้อย่างง่ายดายผ่านกระบวนการอิเล็กโทรลิซิส โดยใช้การแยกประจุไฟฟ้าและปฏิกิริยาเคมีกับส่วนผสมให้ได้ผลลัพธ์ออกเป็น 2 อย่าง คือ

image
HYPOCHLOROUS ACID
น้ำยาฆ่าเชื้อตัวเดียวกับที่เม็ดเลือดขาวของมนุษย์สร้างขึ้นเพื่อฆ่าเชื้อโรค
image
SODIUM HYDROXIDE
สารฟอกขาวตัวเดียวกับที่พบในยาสีฟัน, ผลิตภัณฑ์ Skin Care หรือน้ำยาทำความสะอาด แม้มีเพียง 0.000000003% แต่ก็ยังมีความสามารถในการทำความสะอาดสูงเหมือนน้ำยาทำความสะอาดชั้นนำ
image
ทำไมถึงไม่เคยได้ยินเรื่อง
Electrolyzed Water?
 
จริงๆแล้วการผลิตน้ำผ่านกระบวนการ Electrolysis มีมานานแล้ว แต่โดยมากจะอยู่ในอุตสาหกรรม ซึ่งใช้ในการทำความสะอาด, ล้างแผล, ดวงตา หรือแม้กระทั่งผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลสัตว์ แต่ว่า Force Of Nature ได้ย่อส่วนจากขนาดอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่ และราคาสูงกว่า 300,000 บาท ย่อลงมาในขนาด Home-Use เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างกระทัดรัดและประหยัดกระเป๋าไปได้อีกมาก

Hypochlorous Acid

Hypochlorous Acid

คือกรดอ่อนที่เม็ดเลือดขาวในมนุษย์หรือสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมผลิตขึ้นมาเพื่อฆ่าเชื้อโรค, ไวรัส, แบคทีเรีย ที่เข้ามาในร่างกาย โดยมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพกว่า Bleach (สารฟอกขาว) 80 เท่า หรือสามารถฆ่าเชื้อไวรัส, แบคทีเรีย, เชื้อโรค, เชื้อรา ได้กว่า 99.9% ซึ่งจริงๆตามหน้าประวัติศาสตร์ กรดไฮโปคลอรัส ได้มีการค้นพบและทำการวิจัยมายาวนานกว่า 100 ปีแล้ว 

Force Of Nature สามารถฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19 ได้หรือไม่?
Force of Nature ได้รับการจดทะเบียนกับสถาบัน EPA (สถาบันที่ควบคุมและกำกับดูแลคุณภาพของน้ำยาฆ่าเชื้อใน USA) ว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัส Sars-CoV-2 ซึ่งเป็นสายพันธ์เดียวกับ COVID-19 ได้ 
  

Information & Research

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้